1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Phương pháp gắn kết tín hiệu từ tivi qua amply cho hệ thống âm thanh đám cưới

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi kudotainguyen, 12/1/20.

Lượt xem: 73

 1. kudotainguyen

  kudotainguyen Âm thanh chất lượng Lạc Việt Audio

  Bạn biết có bao nhiêu cách để ghép nối tín hiệu giữa tivi và amply? Cùng tôi tìm hiểu những giải pháp hiệu quả cho bộ dàn karaoke của gia đình bạn nhé.
  Amply karaoke là gì?
  Amply karaoke là một sản phẩm có nhiệm vụ nhận tín hiệu vào từ đầu hoặc micro để khuếch đại âm thanh ra loa,..... Amply là một thiết bị quan trọng trong bộ dàn loa karaoke gia đình. nhờ Amply mà âm thanh được khuếch đại nên to hơn từ đó mà bạn có thể thưởng thức nhạc, hát karaoke với âm thanh to sáng rõ.
  cách gắn kết tín hiệu từ tivi với amply karaoke tối ưu nhất
  lắp đặt dây cáp bông sen
  Dây cáp hay còn gọi là dây cáp AV , dây cáp này sẽ truyền tải tín hiệu âm thanh từ tivi tới amply .
  lắp đặt dây cáp AV ghép nối bằng cách: Kết nối 2 đầu dây màu trắng & màu đỏ vào cổng âm thanh vào AUDIO IN trên Amply sang cổng bán dàn âm thanh đám cưới ra AUDIO ra có trên Tivi cũng có 2 cổng cắm màu trắng và đỏ.
  để ý khi dùng dây cáp AV: mỗi đầu dây cắm đúng đối với màu cổng tương ứng đối với hai sản phẩm. đảm bảo đầu kia cắm với cổng trắng thì đầu còn lại cũng được cắm vào cổng trắng Tivi, ngược lại.
  Kết hợp qua cổng HDMI (ARC)
  Một trong các giải pháp gắn kết tín hiệu từ tivi tới amply đơn giản nhất là dùng cổng HDMI để kết hợp amply và tivi. Mặc dù thuận tiện nhưng có Một số dòng tivi hoặc Amply lại không sở hữu thiết kế cổng HDMI để gắn kết. bởi sự gắn kết này tín hiệu âm thanh sở hữu thể truyền trực tiếp từ tivi qua amply.
  phương pháp kết hợp cực kỳ thuận tiện : kết nối hai đầu dây HDMI vào 2 cổng HDMI trên tivi & amply.
  để ý với phương pháp này: cả hai thiết bị amply & tivi đều nên sở hữu sẵn cổng HDMI để kết nối.
  lắp đặt cáp Optical
  Cáp Optical ghép nối giữa amply & tivi cho những tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp cao. nhờ cáp này mà các âm thanh công nghệ số sở hữu chiều sâu cực kỳ chân thực và uy lực.
  phương pháp lắp đặt dây cáp Optical: kết nối dây cáp Optical vào các cổng tương ứng trên thiết bị Tivi & cổng DIGTAL AUDIO trên amply karaoke.
  Lưu ý: phương pháp này chỉ có thể dùng khi cả hai thiết bị amply karaoke & tivi đều sở hữu cổng Mẫu nà để kết nối.
  Trên đây là 3 giải pháp kết hợp tín hiệu từ tivi sang amply karaoke dễ dàng và hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm hiểu. nhưng đối với mỗi giải pháp bạn sẽ có những lưu ý khác nhau phải chú ý để sở hữu kết nối lí tưởng, vận hành ổn định. với 2 phương pháp sau thì bạn cần nên lưu ý với thiết bị của mình vì cần loại sản phẩm nào cũng sở hữu sẵn hai loại cổng đó. Bạn cũng có thể tìm hiểu các tin tức trên trang của Lạc Việt audio - audiolacviet.com. Chúc những bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...