1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Phương pháp giáo dục ảnh hưởng tới học phí trường mầm non quốc tế thế nào?

Thảo luận trong 'Chuyện trò - Tâm sự' bắt đầu bởi trinhnguyen81, 7/12/21.

Lượt xem: 66

 1. trinhnguyen81

  trinhnguyen81 New Member

  Trường mầm non quốc tế được biết đến là môi trường giáo dục tiên tiến giúp trẻ phát triển toàn diện. Cũng vì vậy mà dù học phí trường mầm non quốc tế cao hơn mặt bằng chung rất nhiều nhưng vẫn là sự lựa chọn được quan tâm hàng đầu. Bài viết này sẽ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn vì sao các phương pháp giáo dục tiên tiến của trường mầm non quốc tế có ảnh hưởng đến học phí.

  Học phí trường mầm non quốc tế hỗ trợ triển khai phương pháp giáo dục tiên tiến
  Bên cạnh các yếu tố như cơ sở vật chất, môi trường học, chương trình dạy, đội ngũ giáo viên… các phương pháp giáo dục mà trường mầm non áp dụng cũng có ảnh hưởng đến học phí trường mầm non quốc tế. Montessori, STEAM, Reggio Emilia, Steiner,... đều là những phương pháp giáo dục tiên tiến được các nước trên thế giới đánh giá cao và đang được đưa vào giảng dạy tại nhiều trường mầm non.

  Để áp dụng hiệu quả các phương pháp giáo dục này đòi hỏi sự đầu tư toàn diện về nhiều mặt. Cụ thể:

  • Cơ sở vật chất và giáo cụ, dụng cụ học tập đảm bảo tiêu chuẩn, tạo điều kiện cho trẻ vui chơi và học tập. Ví dụ như phương pháp Montessori cần đầu tư kỹ lưỡng và đa dạng về giáo cụ, đồ chơi phù hợp với từng lứa tuổi để các con sáng tạo, tìm tòi và học hỏi.
  [​IMG]

  • Tổ chức các hoạt động ngoại khoá, tham quan trong và ngoài trường học: đây là một hoạt động nổi bật trong chương trình giáo dục tiên tiến. Chương trình giáo dục mầm non sẽ mang đến cho trẻ cơ hội được tham quan, khám phá nhiều môi trường mới, qua đó học hỏi và mở rộng vốn hiểu biết về thế giới.

  • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và trải qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp (như đào tạo giáo viên Montessori) về kiến thức, kỹ năng để đủ tiêu chuẩn giảng dạy theo phương pháp giáo dục đó.

  • Các hoạt động khoa học, nghệ thuật: khác với nền giáo dục tập trung vào lý thuyết hàn lâm, các phương pháp giáo dục tiên tiến đặc biệt chú trọng vào các hoạt động khám phá khoa học, nghệ thuật như làm thí nghiệm, hoạt động hát, vẽ, sáng tạo nghệ thuật, giao lưu văn nghệ… để trẻ phát triển tiềm năng và các kỹ năng quan trọng bên cạnh việc học tập sáng tạo.

  Qua đó có thể thấy, các phương pháp giáo dục tiên tiến có ảnh hưởng nhất định đến học phí trường mầm non quốc tế. Đây là tiền đề để xây dựng chương trình và môi trường giáo dục hiện đại và thoải mái, nơi trẻ có thể tự do học tập, vui chơi và sáng tạo, từ đó phát triển toàn diện về trí não, thể chất và các kỹ năng.
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...