1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

[QÙA TẶNG] BÍ KÍP GIÚP CÁC BẠN SALE VỮNG VÀNG TRÊN MỌI MẶT TRẬN

Thảo luận trong 'Kỹ năng bán hàng - chăm sóc khách hàng' bắt đầu bởi Hoàng Thị Lệ Chi, 13/9/23.

Lượt xem: 222

 1. Nhắc đến làm sale chắc không ít các bạn trẻ ngán ngẩm. Có thể bạn chưa từng đi làm nhưng mới nghe đến làm sale khó lắm, cực lắm đã thấy nản rồi... Thực ra dân sale cũng lắm nỗi sợ vô hình như:
  Sợ mình không đủ kiến thức và kinh nghiệm để giới thiệu về sản phẩm
  Sợ nâng cấp bản thân để trở nên hoàn hảo hơn
  Sợ khách hàng từ chối, không về số kịp bản thân sẽ không có kinh tế
  Nếu bạn cứ canh cánh trong lòng những điều này mà không giải quyết vậy là bạn đã chấp nhận mình trở thành kẻ thua cuộc. Đến với dự án “FACING FEAR: BẠN LÀM ĐƯỢC VÌ TÔI CŨNG LÀM ĐƯỢC!”, dự án sẽ giúp bạn:
  heart~~Tìm ra nguyên nhân hình thành nỗi sợ
  heart~~Xây dựng niềm tin vững chắc nơi bản thân
  heart~~Đối diện với suy nghĩ và tìm cách giải quyết

  Dự án do CLB Chạm Tương Lai - gồm các cựu sinh viên mong muốn giúp lại các bạn trẻ giống chúng mình trước đây cũng sợ thất bại mà không dám làm gì cả.
  Link: https://forms.gle/VBnyV9fmZ8Q5VzVf6
  FF Hero.png
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...