1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Quá trình tăng trưởng của Máy cắt tia nước CNC

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi nguyennam9, 21/5/20 lúc 16:31.

Lượt xem: 16

 1. nguyennam9

  nguyennam9 Member

  Quá trình tăng trưởng của Máy cắt tia nước CNC


  CẮT TIA NƯỚC CNC

  Cắt tia nước kim loại tấm là phương pháp chế tác đặc trưng. Nó được sử dụng để gia công, chế tác những vật mẫu, cắt yếu tố máy từ tấm mỏng, trung bình, dày đi cực kỳ dày mà các bí quyết gia công như phay, nhân tiện, cắt laser, cắt plasma, cắt dây không thực hành được hoặc ko bảo đảm tính khoa học. may cat tia nuoc cnc Nó cũng được dùng để cắt, tạo hình biên dạng 2D với độ dày lớn, tạo lỗ, khoan lỗ trên tấm thép, inox. Giúp tạo phôi nhanh cho công đoạn chế tác và lắp ráp máy tự động, máy chuyên dụng hiện nay.

  có chức năng đặc biệt gia công tuyệt vời của mình, cắt tia nước trên máy CNC mang lại công suất cao hơn trên vật liệu kim loại tấm dày, độ chính xác cao, chất lượng vết cắt phải chăng hơn hẳn so với cắt plasma. đặc thù cắt tia nước ko sinh nhiệt, ko tạo 3 via. phải không gây ra biến đổi cấu trúc, cong vênh sản phẩm sau khi cắt giúp giữ được hình trạng mong muốn.


  [​IMG]


  Sự vững mạnh của vòi phun tia nước dùng hạt mài.

  mặc dù cắt bằng tia nước ban đầu chỉ được vận dụng để cắt các loại vật liệu mềm, độ cứng thấp, nhưng việc trộn thêm hạt mài vào tia cắt đã biến tia nước thành một dụng cụ gia công hiện đại, với thể dùng để cắt cho hồ hết những nguyên liệu. Thuật ngữ mới Abrasive Waterjet (AWJ)- cắt tia nước tiêu dùng hạt mài được tìm ra và ứng dụng cho rộng rãi mục đích khác nhau của trên 50 ngành nghề công nghiệp trên toàn thế giới. câu hỏi đặt ra là làm cho sao các tia nước áp lực cao mang thể được dẫn nơi một cách an toàn và chóng vánh mà ko làm cho phá hủy những ống dẫn chúng? Câu tư vấn là người ta đã nghiên cứu và tạo ra dòng ống composite cacbua gốm làm cho tăng đáng nhắc tuổi thọ hoạt động của vòi phun.

  các hệ thống cắt bằng tia nước công đoạn đầu được điều khiển bằng bí quyết điều chỉnh như máy đo góc cơ học và hệ thống NC chạy mã G-code. Nhưng các bất cập của việc gia công cắt tia nước dựa trên G-Code máy NC truyền thống đã hiện hữu, vì độ chuẩn xác phụ thuộc vào việc đổi thay tốc độ của vòi phun khi nó chạy đến các vị trí nội suy cung tròn, thay đổi đột ngột hoặc biên dạng phức tạp. giá máy cắt tia nước cnc Tạo ra các hệ thống điều khiển chuyển động để hài hòa các biến đó đã trở nên 1 sự đổi mới lớn cho những dịch vụ tia nước hàng đầu vào đầu những năm 1990. Người ta phát minh ra phần mềm OMAX và lớn mạnh các hệ thống để định vị xác thực vòi phun nước và cài đặt chuẩn xác tốc độ ở hầu hết điểm trên hành trình cắt của tia nước, dùng những PC thông thường làm bộ điều khiển.

  hầu hết những Máy cắt tia nước CNC tạo ra dòng nước áp lực cao để cắt vật liệu thông qua máy bơm sức ép cao. với hai loại máy bơm thường được dùng để đáp ứng áp suất cao này. Sau đấy, nước được đẩy đi dọc theo ống sức ép cao đến vòi phun nước. Trong vòi phun, nước được tụ hội thành 1 chùm mỏng bởi một lỗ nhỏ. Chùm tia nước này được đẩy ra từ vòi, cắt xuyên qua nguyên liệu bằng cách phun nó có tốc độ lên tới 2736 km/h. ở đây những loại hạt mài được đưa vào vòi ưng chuẩn 1 đầu vào. Chất mài mòn sau đấy trộn có nước trong ống trộn và bị đẩy ra không tính ở áp suất cao.

  CAD/CAM VIỆT NAM sản xuất dịch vụ cắt tia nước CNC kim khí trên Máy cắt tia nước nhãn hàng Bystronic - Thụy Sĩ mang đến những sản phẩm sở hữu độ chuẩn xác và tính thẩm mỹ cao
  www.machineshop.vn
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...