1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Quy Trình Ra Quyết Định Mua Của Khách Hàng

Thảo luận trong 'Kỹ năng bán hàng - chăm sóc khách hàng' bắt đầu bởi Manner Phạm, 24/8/21.

Lượt xem: 114

 1. Manner Phạm

  Manner Phạm New Member

  Bạn có bao giờ để ý rằng, khi bạn vừa mua một thứ gì đó, thì trước đấy, có bao nhiêu bước, có bao nhiêu tác động, để khiến cho bạn mua cái thứ đấy không?

  Tất cả những cái đó chúng ta tổng hợp lại là quy trình ra quyết định mua hàng. Và đặc biệt, dối với những bạn đang kinh doanh, nếu như bạn biết được cái quy trình này thôi, thì bạn có thể gia tăng doanh thu của mình lên rất nhiều. Quy trình ra quyết định mua hàng của khách hàng sẽ bao gồm 5 bước.

  Bước 1: Nhận ra vấn đề và nhu cầu

  Bước 2: Tìm kiếm thông tin

  Bước 3: Đánh giá các sự lựa chọn

  Bước 4: Quyết định mua

  Bước 5: Hành vi sau khi mua

  Xem thêm nội dung bài viết tại website mannerpham.com của mình nhé!
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...