1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Sinh năm 1987 có nên đeo Tỳ Hưu không?

Thảo luận trong 'Địa chỉ tin cậy' bắt đầu bởi nguyenhanh1509, 26/3/21.

Lượt xem: 68

 1. nguyenhanh1509

  nguyenhanh1509 New Member

  Trong cuộc sống, không hẳn lúc nào chúng ta cũng gặp những điều may mắn và thuận lợi. Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ giúp tuổi Đinh Mão trong rất nhiều công việc cả về cuộc sống và công việc.

  1. Sinh năm 1987 mệnh gì?

  Để có thể đi sâu vào vấn đề lựa chọn các vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Đinh Mão, tất cả chúng ta cần tìm hiểu những điều căn bản nhất về tuổi Đinh Mão đó là:

  Theo năm dương lịch: từ thời điểm ngày 29/1/1987 tới 16/2/1988

  Theo năm âm Lịch: tuổi Đinh Mão

  Cầm tinh: con Mèo

  Thiên can: Đinh - tương hợp: Nhâm, tương hình: Tân, Quý

  Địa chi: Mão, tam hợp: Hợi, Mão, Mùi

  Cung mệnh: Hỏa - Lư Trung Hỏa (hỏa trong lò)

  Mệnh tương hợp: mệnh Mộc, mệnh Hỏa

  Mệnh tương khắc: mệnh Thủy những người tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Lư Trung Hỏa thường rất mưu trí mạnh mẽ và có ý chí. Tuy gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng bạn luôn giữ vững được tinh thần vào cuộc sống và vươn lên 1 cách can đảm và mạnh mẽ.

  Bạn dám nghĩ, dám làm, đạt được rất nhiều thành tựu lớn trong cuộc sống. Nhưng bạn cũng có 1 số điểm yếu kém nhất định đó chính là hỏa tính không giữ được bình tĩnh và đặc biệt là dễ bị người khác xu nịnh sai khiến. Chính bởi vậy, bạn hãy học cách kiềm chế bản thân tốt hơn để né gặp phải những thất bại không đáng có trong cuộc sống

  2. Tuổi Mão đeo Tỳ Hưu đã có được không?

  Kỳ Lân là 1 mãnh thú có hình dáng ấn tượng đặc biệt là loài vật này chỉ có miệng mà không có hậu môn. Đồ ăn ưa thích của nó đó chính là ngọc ngà châu báu. Chính bởi vậy, sở hữu Tỳ Hưu bên người sẽ hỗ trợ cho gia chủ ngày càng phú quý tiền bạc đầy nhà, của ăn của để không bao giờ hết. Vậy tuổi Mão có hợp đeo Kỳ Lân không? Theo những chuyên gia phong thủy Tỳ Hưu được xem là vật mang lại điềm may mắn, mang về nhiều thuận tiện cho những người tuổi Đinh Mão.

  Nó sẽ giúp bạn xua đuổi tà khí nâng cao năng lượng tích cực và lành mạnh cùng theo đó giữ bạn được bình an, sự nghiệp càng ngày càng thăng quan tiến chức tài lộc hanh thông và mở rộng mối quan hệ. Bên cạnh đó Kỳ Lân còn mang đến sự yên ấm cho mỗi cá nhân thân trong gia đình bạn.

  =====>>> Tham khảo: Sim phong thủy hợp tuổi 1987

  3. Linh vật cho tất cả những người tuổi Mão

  Ngoài Kỳ Lân người tuổi Đinh Mão cũng nên xem xét sở hữu những linh vật điềm may mắn khác để ngày càng tăng sự may mắn tài lộc cho bản thân như:
  • Con sư tử: sẽ giúp cho người tuổi Mão hóa giải tà khí gia tăng sinh khí lành mạnh và tích cực giúp công danh và sự nghiệp thăng quan tiến chức.

  • Con voi: thay mặt đại diện cho trí tuệ và nhân phẩm hoàn hảo mang nó bên người sẽ tiến hành hỗ trợ rất đắc lực, gặp nhiều điềm may mắn trong yếu tố tài chính và sự nghiệp.

  • Cá chép vàng phong thủy: dựa theo thần thoại cổ xưa vượt vũ môn hóa thành rồng cá chép là hình tượng của sự kiên nhẫn bền bỉ và thành công xuất sắc. Do vậy, sở hữu linh vật này bên mình, người tuổi Mão sẽ gặp được rất nhiều may mắn tài lộc trên con đường chinh phục những mục đích trong cuộc sống mình.

  • Con rùa: đó là thiêng vật rất thiêng trấn giữ bình yên bốn phương. Chiếm lĩnh rùa phong thủy người sinh vào năm 1987 sẽ thuận lợi thu hút tiền tài từ công việc cũng như góp vốn đầu tư kinh doanh của bản thân sẽ thuận lợi.
  Trên đây là những nội dung chính tương quan tới câu hỏi tuổi Đinh Mão nên đeo con gì. Hy vọng thông tin trên sẽ đưa tới cho bạn nhiều điều hữu ích và thích thú. Qua đó giúp bạn tìm kiếm các vật phẩm tử phong thủy tương thích với bản thân.
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...