1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Tham khảo hệ thống xử lý nước hộ gia đình

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi sanitora393, 11/7/19.

Lượt xem: 15

 1. sanitora393

  sanitora393 New Member

  Xử lý nước giếng
  Có nhiều lựa chọn khác nhau để xử lý nước giếng. Không có phương pháp duy nhất sẽ được lựa chọn để giải quyết tất cả các vấn đề. Nhiều gia đình sử dụng các phương pháp xử lý nước gia đình để: xem thêm: hệ thống lọc nước giếng khoan cho các hộ gia đình nông thôn.

  Loại bỏ các chất gây ô nhiễm cụ thể
  Thận trọng vì một thành viên trong gia đình có hệ thống miễn dịch bị tổn thương
  Cải thiện hương vị của nước uống
  Hệ thống xử lý nước hộ gia đình bao gồm hai loại: điểm sử dụng và điểm vào. Các hệ thống điểm vào thường được lắp đặt sau đồng hồ nước và xử lý hầu hết nguồn nước đầu vào. Hệ thống điểm sử dụng là hệ thống xử lý nước và đưa nước đến vòi, chẳng hạn như bồn rửa trong nhà bếp hoặc phòng tắm hoặc vòi phụ gắn bên cạnh vòi. tham khảo cơ hộ mua máy lọc nước giá rẻ cho gia đình bạn.

  [​IMG]

  Các loại phổ biến nhất của hệ thống xử lý nước hộ gia đình bao gồm:

  Hệ thống lọc
  Bộ lọc nước là một thiết bị loại bỏ tạp chất khỏi nước bằng hàng rào vật lý, hóa học và / hoặc quá trình sinh học.

  Làm mềm nước
  Máy làm mềm nước là một thiết bị làm giảm độ cứng của nước. Một chất làm mềm nước thường sử dụng các ion natri hoặc kali để thay thế các ion canxi và magiê, các ion tạo ra độ cứng.

  Hệ thống chưng cất
  Chưng cất là một quá trình trong đó nước không tinh khiết được đun sôi và hơi nước được thu thập và ngưng tụ trong một thùng chứa riêng biệt, để lại nhiều chất gây ô nhiễm rắn phía sau.

  Khử trùng
  Khử trùng là một quá trình vật lý hoặc hóa học trong đó các vi sinh vật gây bệnh bị vô hiệu hóa hoặc bị tiêu diệt. Ví dụ về chất khử trùng hóa học là clo, clo dioxide và ozone. Ví dụ về chất khử trùng vật lý bao gồm ánh sáng cực tím, bức xạ điện tử và nhiệt.
  Nước giếng của tôi có an toàn để uống không?

  Nếu nước uống của bạn đến từ một giếng riêng, bạn cần phải kiểm tra nó để bạn có thể biết liệu nước uống có an toàn cho bạn và gia đình bạn hay không.
  Mắt thường không thể nhìn thấy vi khuẩn có hại, ký sinh trùng.

  Bất kể bạn có bị bệnh hay không, nước giếng của bạn có thể không an toàn. Một vài chất gây ô nhiễm được tìm thấy trong nước giếng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe trong lâu dài. Những vi sinh vật này có thể tồn tại trong nguồn cung cấp nước mặt và nước ngầm.
  Một số chất gây ô nhiễm hóa học được tìm thấy trong nguồn nước có thể gây ra các vấn đề sức khỏe mãn tính. Điều đó cần một thời gian rất dài để phát triển. Kiểm tra nước liên tục sẽ xác định nước nguy hiểm.  Nguồn bài viết xem tại: tư vấn sản phẩm máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay.
   
  Thẻ (Tags):
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Đang tải...