1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Thu nhỏ vùng kín nhờ bài tập yoga

Thảo luận trong 'Chuyện trò - Tâm sự' bắt đầu bởi Nguyễn Minh Thanh, 23/5/23 lúc 16:53.

Lượt xem: 56

 1. Thu nhỏ vùng kín nhờ bài tập yoga
  Với những chị em ưa thích sự nhẹ nhàng thì nên thực hiện bài tập yoga này. Bởi yoga không chỉ đem lại sự thoải mái, tĩnh lặng trong tâm trí người tập mà giúp thu nhỏ vùng kín hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi bạn luyện tập, hãy tham khảo ý kiến từ chuyên viên yoga. Nếu được bạn nên đến những phòng tập yoga với những bài tập bài bản để đạt hiệu quả tốt nhất, rồi sau đó nếu muốn bạn có thể tự luyện tập ở nhà.

  [​IMG]
  bài tập thu hẹp vùng kín

  Xoay hông giúp thu nhỏ vùng kín
  Động tác Xoay hông là động tác giúp phần hông và phần vùng âm đạo được vận động cơ. Khi vận động sẽ làm vùng kín chắc khỏe, đồng thời se khít vùng kín hiệu quả.

  *Cách thực hiện bài tập thu hẹp vùng kín

  • Bạn nằm trên sàn với tư thế nằm ngửa, dang hai cánh tay rộng bằng vai.
  • Thực hiện co hai chân lên, đùi và chân vuông góc với mặt đất.
  • Tiếp đó, Xoay chân sang bên phải, sau đó xoay sang bên trái kết hợp với hít thở đều.
  • Thực hiện khoảng 20 cái/ lần.
  Bài tập thu hẹp vùng kín trên đây sẽ là hướng dẫn cơ bản giúp bạn thu nhỏ vùng kín. Tuy nhiên, bạn cần phải có thời gian kiên trì luyện tập. Cho nên, những bạn không có thời gian hãy đến Bác sĩ AndyV để được tư vấn trực tiếp và đưa ra phương pháp phù hợp và hiệu quả nhanh chóng nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...