1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Thứ tự thi công điện nhà xưởng bao gồm từng bước như sau

Thảo luận trong 'Tin quảng cáo | Seo |Link' bắt đầu bởi ledat1986, 21/9/21.

Lượt xem: 18

 1. ledat1986

  ledat1986 Member

  Thi công điện nhà xưởng tại Đồng Nailà một hạng mục Dự án quan trọng cho những nhà xưởng ở khu vực Đồng Nai, Vậy thi công điệngồm những bước nào, giá cả như thế sẻ được công ty Đại Phú Thịnh san sớt trong bài viết này.
  bên cạnh đó đơn vị Đại Phú Thịnh còn thi công đa dạng Công trình điện khác nhau như: thi công điện công nghiệp, thi công điện xưởng may, thi công điện nhà xưởng, thi công điện dân dụng, văn phòng…...Trên những tỉnh thành như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, TP HCM và trên cả nước.

  ==> Xem Thêm: Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Bình Phước Của Đại Phú Thịnh
  ==> Xem Thêm: Nhà Thầu Điện Cơ Điện Uy Tín Ở Tp Hồ Chí Minh
  ==> Xem Thêm: Nhà Thầu Điện Công Nghiệp Uy Tín
  [​IMG]


  Sau đây, chúng ta sẽ đi vào chi tiết phần thi công hệ thống điện nhà xưởng tổng. Quy trình thi công điện nhà xưởng bao gồm từng bước như sau:
  + Thi công hệ thống cáp cấp nguồn tổng: Trục chính của hệ thống cáp điện động lực chính xuất phát phía sau trạm biến áp, đấu nối vào MCCB, sau ấy đi vào tủ điện tổng phân phối chính (MSB), cấp nguồn điện cho toàn hệ thống. Hệ thống cáp này mang thể đi ngầm dưới đất trong ống PVC, kim loại…hoặc đi nổi và được lắp trên trụ điện, giá đỡ.
  + Thi công thang máng cáp: Đây là hệ thống giá đỡ tiêu dùng để nhất định trục cáp điện cho một phần hoặc toàn hệ thống dây cáp điện. Thang máng cáp được dùng rộng rãi không những trong điện nhà xưởng mà cả trong nhà thị trấn, tòa nhà hay những Dự án dân dụng khác.
  + Lắp tủ điện công nghiệp: Tủ điện tổng sản xuất chính là nơi đấu nối những trục cáp chính của đầy đủ hệ thống điện phê duyệt những thiết bị đóng/cắt, kiểm soát an ninh được ngoại hình ngay trong khoảng đầu. Tủ MBS này bắt buộc phải được thi công tủ điện xác thực, kỹ càng, vừa đảm bảo tính kỹ thuật vừa đáp ứng nhân tố thẩm mỹ.
  + Thi công hệ thống điện nhẹ: Gồm những hạng mục như hệ thống chiếu sáng, hệ thống báo cháy nổ, hệ thống camera Quan sát, hệ thống điện sinh hoạt.
  Đại Phú Thịnh xin san sớt tới bạn các hạng mục chính trong điện nhà xưởng và những lưu ý cần thiết để bạn có thêm kiến thức và mang khả năng giám sát 1 số các quá trình chính được thực hiện bởi nhà thầu.

  công ty TNHH TM & XD ĐẠI PHÚ Thịnh
  ĐC: 679/5 đường Tân Sơn. Xã 12 quận Gò Vấp TP HCM
  VP GD: 44/2 các con phố Tân Thới Nhất 14, p. Tân Thới Nhất, huyện 12.
  shop : 39 Phan Văn Hớn, quận 12 TP HCM
  Điện thoại: 0986 239 299 ( MR Phú )
  Tel: 028 62540080
  Email: info@thicongdien.com.vn
  Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org - thicongdiencopngnghiep.com.vn
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...