1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

TIẾP THỊ LIÊN KẾT BẰNG EMAIL MARKETING

Thảo luận trong 'Kỹ năng bán hàng - chăm sóc khách hàng' bắt đầu bởi vuvuvu, 28/9/20.

Lượt xem: 108

 1. vuvuvu

  vuvuvu New Member

  TIẾP THỊ LIÊN KẾT BẰNG EMAIL MARKETING  ví như đã mua đến hình thức làm tiếp thị liên kết bằng email marketing hẳn các bạn đã từng dùng những hình thức khác như làm tiếp thị kết liên bằng Instagram, Facebook, Youtube. Mặc dầu không phổ thông người lựa chọn hình thức email marketing vì tính nhiều của nó không cao nhưng thỉnh thoảng sự dị biệt lại đem đến các tuyệt vời bất ngờ. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật làm tiếp thị liên kết uy tín duyệt y Email Marketing.  1. Tiếp thị kết liên bằng Email Marketing là gì?
  nói một cách dễ hiểu, đây là hình thức mà bạn đã mang lại liên hệ email của quý khách, sau đấy các bạn sẽ gửi email với nội dung lăng xê về sản phẩm mà mình đang tiếp thị, ví như quý khách nhấn vào đường dẫn kết liên dẫn đến trang bán hàng chính thức và tìm hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Tuy thế, hình thức này không mang lại nhiều hoàn hảo bởi nó khó tiếp cận rất nhiều cũng như các bạn sẽ bị cho vào mục spam nếu quý khách nhận thấy bị làm phiền.  [​IMG]

  Email marketing là một trong những hình thức làm tiếp thị liên kết hơi hữu hiệu  hai. Làm thế nào để tiếp thị liên kết bằng email marketing hiệu quả?
  hai.1 Chuẩn bị và phân chia những hàng ngũ quý khách tiềm năng
  Đây là thao tác đi Đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng giả dụ bạn muốn chiến lược tiếp thị liên kết bằng email marketing của mình mang lại hiệu quả. Để mang lại data khách hàng bạn có thể dùng những tool quét trên những group, diễn đàn hoặc mua lại trong khoảng những doanh nghiệp thu thập dữ liệu…Sau đó các bạn sẽ phân chia nguồn data này thành những hàng ngũ đối tượng quý khách mục tiêu không giống nhau đưa trên những hành vi mua hàng của họ. Điều này sẽ giúp các bạn không bị mất thời gian và lang mang trong chiến dịch quảng cáo của mình.

  2.2 Viết nội dung email marketing đủ quyến rũ
  lúc các bạn đã đạt được địa chỉ email của khách hàng tức thị bạn đã mang lại một nửa lòng tin của họ. Việc gửi một email với nội dung hời hợt, không có giá trị sẽ khiến quý khách thật vong và cho bạn vào mục spam tức thì. Điểm đặc biệt của việc viết content cho email marketing là chúng ta không nên tụ hội bộc lộ quá phổ biến vào sản phẩm, bạn nên đính kèm một vài mã giảm giá khuyến mãi thỉnh thoảng sẽ thúc đẩy hành động mua hàng của chủ tài khoản đa dạng hơn.  [​IMG]

  Đối tượng nhận email marketing đã được sàn lọc nên rất dễ làm affiliate marketing

  2.3 Đưa ra kế hoạch rõ ràng về thời kì, tần suất gửi email
  Vì địa chỉ email là một trong những nơi làm việc của khách hàng nên họ thật sự ko muốn phải nhận các thông tin ko quan trọng một cách thường xuyên. Bạn nên lên kế hoạch cụ thể sẽ gửi mail vào khoảng thời kì nào trong ngày, thời gian bao lâu sẽ gửi lại email thứ hai sau lần gửi thứ nhất. Việc ko làm phiền quý khách cũng như hiểu được tâm lý, thời kì phù hợp cho việc tìm tậu sẽ nâng cao khả năng khách hàng click vào đọc email của bạn. Làm tiếp thị kết liên email marketing nếu như không đúng cách sẽ dễ dẫn tới việc quý khách nhận thấy bị làm phiền.

  3. Hướng dẫn quy trình làm tiếp thị liên kết bằng email marketing
  thao tác 1: xây dựng mục đích chiến dịch Email Marketing
  Trước lúc muốn viết được nội dung để gửi email, các bạn cần xác định mục tiêu của email mà mình muốn gửi đến quý khách. Từng loại mục đích sẽ có các cách viết nội dung khác nhau như email khuyến mãi, email giới thiệu sản phẩm mới,....

  bước 2: vun đắp danh sách quý khách mà bạn muốn gởi Email
  Đây là thao tác bạn xếp đặt và lọc danh sách cụ thể những đối tượng quý khách liên quan tới nội dung email mà mình muốn gửi đi. Đừng gửi đi tùy ý, điều này giống như việc bạn phát tờ rơi ngoài đường mà ko cần quan tâm họ có đọc chúng hay ko.  [​IMG]

  Hướng dẫn tiến trình làm tiếp thị kết liên bằng email marketing

  bước 3: Lên ý tưởng nội dung Email
  Đây là phần nội dung chính khi bạn gửi mail, hãy quyết tâm tạo content thật thu hút, thú vị để quý khách quyết định nhấn vào link liên kết tới trang bán hàng. Thí dụ các bạn đang liên kết tiếp thị cho một hãng mỹ phẩm nào đấy, các bạn nên lên ý tưởng nội dung mô tả sản phẩm dễ hiểu, tập hợp đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề của quý khách, nếu có thể nên kèm các mã khuyến mãi, coupon để thúc đẩy tâm lý tìm hàng.

  thao tác 4: Lên lịch gửi Email
  Đây là bước chung cục trong hình thức làm tiếp thị kết liên bằng Email Marketing. Bạn có thể sử dụng những công cụ sẵn có nếu như ko muốn trực tiếp gửi mail. Những phương tiện này đã được lập trình sẵn về thời kì cũng như cách thức để email của hạn chế rơi vào mục spam.

  4. Lời kết
  Tiếp thị kết liên email marketing chưa phổ thông bằng những hình thức khác nhưng nó là điều chẳng thể thiếu giả dụ bạn muốn làm affiliate marketing hiệu quả. Mong rằng các thủ thuật với email marketing trên sẽ giúp bạn phần nào tăng hữu hiệu kiếm tiền online của mình.

  Nguồn bài viết: Tiếp thị liên kết bằng Email Marketing
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...