1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Tổ chức thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 13/7/20.

Lượt xem: 56

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 New Member


  LÝ DO HÀNH LÝ XÁCH TAY THƯỜNG PHẢI NHỎ HƠN 7 KG

  7 kg là con số được lựa chọn nhằm đảm bảo cho máy bay cất và hạ cánh ổn định, đồng thời hạ thấpsự lãng phí nhiên liệu của chuyến bay.

  Hành lý quá cân chắc chắn là cơn ác mộng đ/với các hành khách sử dụng dịch vụ hàng không. Phí phạt đối vs những người làm trái quy định về trọng lượng và kích thước của hành lý xách tay thường rất cao, tại Việt Nam nódao động từ 500.000 đồng đến cả triệu đồng đ/với mỗi kg bị thừa.

  Theo quy định của hầu hết các hãng bay trên thế giới, giới hạn kích thước kiện đồ mang lên máy bay là 20 x 40 x 55 cm, có thể dao động trong vài cm, trọng lượng trong khoảng 5-10 kg, phổ biến là 7 kg. Thế nhưng, cũng có một số hãng khá dễ dãi, cho khách hàng mang lên phi cơ hành lý có trọng lượng lên tới 20 kg, phụ thuộc hạng vé.

  Đảm bảo trọng lượng

  Theo các hãng hàng không, vấn đề quy định trọng lượng và kích thước kiện đồ nhằm bảo đảm an toàn bay theo kích thước và tải chịu lực của khoang hành lý xách tay (phụ thuộc vào loại phi cơ). Là một trong số các loại máy bay dân dụng đang được sản xuất phổ biến trên thế giới, khoang máy bay Boeing 777 có thể chứa tối đa 300 chỗ ngồi. Loại hiện đại bậc nhất là Airbus A380 với hơn 800 chỗ ngồi.

  Các nhà khoa học đã tính toán cẩn thận trọng lượng của khoang hành khách (phía trên), khoang hàng (phía dưới, dùng để hành lý ký gửi), cân đối số hành khách, cùng các thông số về cánh máy bay, động cơ… Con số được lựa chọn nằm trong giới hạn đảm bảo cho máy bay cất và hạ cánh ổn định. Với những hãng cho phép đem nhiều kg xách tay, số lượng khách đã được tính toán sao cho phù hợp.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Tư vấn: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Hòm thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Từ khóa: to chuc thi cap chung chi nghiep vu du lich

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...