1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Top các thiết bị PCCC của Phúc Đại An được khuyến khích nên sử dụng

Thảo luận trong 'Địa chỉ tin cậy' bắt đầu bởi hadtecon, 29/6/20.

Lượt xem: 12

 1. hadtecon

  hadtecon New Member

  Các thiết bị cảnh báo và phòng cháy chữa cháy của Phúc Đại An đã lọt top các sản phẩm được ANTV khuyến khích các gia đình nên sở hữu.

  Những sản phẩm của Phúc Đại An được Đại uý Nguyễn Danh Luân - Cục Phòng cháy chữa cháy Cứu nạn cứu hộ đề cập đến gồm có:

  1.Thiết bị trung tâm cảnh báo SFUL

  Đây là một trong những thiết bị thuộc hệ thống thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL - một hệ thống cảnh báo nhanh, đáp ứng khả năng cảnh báo sớm nhất khi có sự cố hoả hoạn và cháy nổ xảy ra.

  Thiết bị trung tâm cảnh báo SFUL có những ưu điểm nổi trội sau:

  - Có thể cảnh báo tới nhiều cấp, khu vực quản lý khác nhau giúp công tác chữa cháy được triển khai sớm nhất, giảm tối đa thời gian cháy tự do của đám cháy.

  - Sử dụng mạng viễn thông cho việc kết nối, truyền nhận dữ liệu với công nghệ sóng GSM cải tiến, ổn định.

  - Thiết bị trung tâm ghép đôi với các cảm biến khói quang không dây bằng công nghệ Bluetooth 5.0 PA, khả năng giao tiếp ghép đôi lên đến 500m không vật cản.

  Có thể nói, thiết bị trung tâm cảnh báo SFUL có sự ổn định riêng về hiệu quả, tính năng sử dụng, độ tin cậy, an toàn và thân thiện với người sử dụng. Thiết bị được đánh giá cao với những tính năng thiết thực, hiệu quả, cấu hình hoàn chỉnh và dễ dàng sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy có quy mô hộ gia đình, nhà máy, trường học, cửa hàng, ngân hàng, văn phòng, trung tâm thương mại...

  [​IMG]

  2. Đầu báo cháy khói không dây

  Cảm biến khói SFUL cũng là một sản phẩm thuộc hệ thống cảnh báo cháy SFUL, liên kết trực tiếp với trung tâm cảnh báo SFUL.
  Từ đó, thiết bị này giúp phát hiện nhanh các dấu hiệu trước khi sự cố hỏa hoạn xảy ra, gọi điện đồng thời các số điện thoại cài đặt, từ đó có thể ngăn chặn được các vụ cháy hoặc hạn chế được thiệt hại về người và tài sản.

  3. Bình cứu SFUL

  Sản phẩm này được Phúc Đại An nghiên cứu và phát triển với bình bột chữa cháy xách tay và bình chữa cháy khí CO2.

  Các sản phẩm này đều có khả năng giúp bạn dập tắt các đám cháy, hoả hoạn có quy mô vừa phải, chủ động phòng thân, đảm bảo an toàn cho bạn và người thân khi xảy ra hoả hoạn, giảm thiểu thiệt hại về người và của.

  Với phương châm “Sful - An toàn cho cuộc sống của bạn”, Phúc Đại An cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị cảnh báo cháy không dây, cháy chữa cháy hiệu quả, an toàn và giàu tính năng sử dụng.

  Phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An cũng có nhiều các chính sách ưu đãi, chính sách trợ giá, giúp khách hàng sở hữu các thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại và thông minh nhất.

  Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

  Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: (024) 35655555

  Email: info.phucdaian@gmail.com
  Website: phucdaian.com.vn
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...