1. Chào mừng bạn đã đến với CLB Kỹ năng giao tiếp nói chuyện hay.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về những kỹ năng mềm cần thiết, những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Tắt thông báo

Trên thị trường âm thanh hiện giờ vì sao nói loa nén của hãng âm thanh DB là tốt nhất.

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi duydiem6868, 14/6/18.

Lượt xem: 20

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Member

  loa phóng thanh DB là 1 trong những dòng sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người mua hàng và mua điện tử. hiện giờ trên thị trường đang bán rất nhiều các loại loa nén. Mặc dù thế rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được tác dụng của dòng sản phẩm này.

  Trong bài viết phía dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn Một số việc nên biết về sản phẩm loa phóng thanh cho các các bạn tham khảo:

  loa nén DB là gì?
  loa nén là loại dòng sản phẩm loa của hãng DB – Nhật Bản có sức mạnh cao với độ phóng âm thanh xa và rộng. dòng sản phẩm thích hợp dùng cho các nơi có diện tích lớn là loại loa chỉ có âm treble mà không gần như không có âm bass. cục đẩy công suất nguồn xung có thể đi xa khoảng tầm 1km và âm thanh chỉ phụ thuộc vào công suất của amply có độ bền cực cao chuyển dùng ngoài trời. Ngoài ra nó có khả năng hạn chế được mưa nắng về thời tiết nữa.


  Cấu tạo của loa phóng thanh DB
  loa nén thường thì có 2 bộ phận cơ bản đó là:

  Phần củ loa được chế tạo với tính năng có thể chịu đựngthời tiết khắc nghiệt. Công suất lớn, độ phóng âm xa. Khi sản xuất được gia công với bu lông và ốc vít bắt chặt. Củ loa là phần tạo ra âm thanh phía bên trong được tích hợp nam châm và Một số linh kiện đện tử khác giúp loa hoạt động được.
  Phần vành loa phần này được thiết kế nhằm dội bán vang số karaoke về khu vực cần phát thanh. Âm thanh sẽ có xu hướng đi về theo chiều thẳng và có tác dụng che mưa nắng cho phần củ loa không bị các yếu tố bên ngoài tác động vào.

  loa nén có bao nhiêu loại?
  loa nén DB thời điểm này có 2 loại chính là loa phóng thanh không có biến áp và loa phóng thanh có biến áp. theo đó, loại loa có biến áp phía bên trong sẽ có nhiệm vụ là đẩy âm thanh có thể đi xa hơn. Nếu không có cục biến áp thì loa sẽ đẩy yếu hơn tiếng đi không được xa. còn nếu trường hợp phân theo hình dạng thì có hai loại loa phóng thanh vành tròn và loa nén vành vuông. Trong đó loa nén vành tròn sẽ có tốc độ phát âm thanh xa hơn và phạm vi rộng hơn vành vuông thiết kế cũng to hơn.

  một vài thứ nên biết về sản phẩm loa phóng thanh DB

  Mua loa nén DB ở đâu bảo đảm chất lượng?
  Công ty TNHH Lạc Việt là đơn vị cung cấp các thiết bị điện tử âm thanh – truyền thanh – truyền hình chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm chính là địa chỉ bán loa nén DB uy tín.
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...