1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Trường Tiểu Học Quốc Tế

Thảo luận trong 'Chuyện trò - Tâm sự' bắt đầu bởi Saigon Pearl, 4/5/22.

Lượt xem: 199

 1. Saigon Pearl

  Saigon Pearl New Member

  Việc lựa chọn một môi trường giáo dục tốt để giúp trẻ phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, nhân cách và các yếu tố tình cảm - xã hội đang là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh, đặc biệt là những bậc học đầu tiên ở cấp tiểu học. Với những ưu điểm về chương trình giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên... đạt chuẩn quốc tế, các trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của đa số phụ huynh để tạo nền tảng vững chắc cho những năm đầu tiên trên con đường học vấn của trẻ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn còn trăn trở và băn khoăn “trường tiểu học quốc tế nào tốt ở TP. HCM để gửi gắm con em theo học?” Hiểu rõ được nỗi niềm này, trong bài viết dưới đây, Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) đã tổng hợp thông tin và chia sẻ đến quý phụ huynh danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP. HCM uy tín và chất lượng 2022 - 2023. Mời quý phụ huynh tham khảo!

  1. Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

  Là trường thành viên của tập đoàn giáo dục Cognita, Trường Tiểu Học Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM uy tín và chất lượng. Trường ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP. HCM được công nhận toàn diện bởi 2 tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục uy tín trên thế giới là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Trường ISSP hiện cũng đang là trường ứng viên giảng dạy chương trình quốc tế theo chuẩn Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu học (IB PYP) được công nhận toàn cầu.

  Với chương trình quốc tế được xây dựng dựa trên chuẩn Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu Học (IB PYP) kết hợp với các tiêu chuẩn Mỹ, trường ISSP lấy học sinh làm trung tâm của việc giảng dạy, giúp các em phát triển những tố chất của người học chương trình IB, trở thành người ham học hỏi, có tư duy toàn cầu, phát triển kiến thức, kỹ năng, nhân cách một cách toàn diện.

  Không chỉ vậy, Trường Tiểu Học Quốc Tế ISSP còn có cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế với các thiết bị công nghệ STEM, studio, innovation hub... hỗ trợ việc học tập tối đa cho học sinh. Trường còn có các sân thể thao và hồ bơi giúp học sinh rèn luyện và phát triển thể chất cũng như những năng khiếu cá nhân.
   
  Thẻ (Tags):
 2. Kigprom

  Kigprom New Member

  Приветствую уважаемых читателей, теперь желалось бы рассказать о шибко грустной да актуальной объекту, как импортозамещение. Увы хотя сейчас автомобилестроение в течение большой беде, так-как почти многие заграничные обществу покинула наш рынок, мы стремились угощение нашим соотечественникам, да сформировали аналогичные съестные припасы тем вот, яко предлагает компания henkel.

  Получить представление кот перечнем, ваша милость в силах на нашем интернет бутике
  https://kigprom.ru/

  Доставим в любой регион России
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...