1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Tuyển admin diễn đàn noichuyenhay.com

Thảo luận trong 'Ban quản trị' bắt đầu bởi admin, 4/3/16.

Lượt xem: 1,182

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Các bạn đam mê lĩnh vực kỹ năng mềm, kỹ năng sống... những bài học bí quyết giúp hoàn thiện bản thân hãy cùng tham gia với chúng mình.

  Công việc:
  - Viết bài (có thể là tự viết hoặc sưu tầm)
  - Kiểm duyệt nội dung: kiểm duyệt nội dung bài viết do thành viên đăng lên có hợp lệ hay không

  Quyền lợi:
  - Nếu bài viết nào có quảng cáo các bạn được hưởng 100% tiền nhuận bút từ nhà tài trợ. Ngoài ra khi trở thành thành viên ban quản trị bạn sẽ có nhiều đặc quyền hơn thành viên thông thường.

  - Những bài viết có từ 1000 lượt xem trở lên sẽ được trả tiền nhuận bút 100K/ bài

  - Bạn được ưu đãi/giảm giá/tặng kèm các sản phẩm, quà tặng của Diễn đàn, nhà tài trợ, trong suốt thời gian là admin.

  - Bạn được cấp tài khoản có full tính năng của diễn đàn.

  - Bạn được truy cập vào khu vực tài nguyên VIP của noichuyenhay.com & có quyền tải về các tài nguyên tính phí.

  - Được phép quảng cáo sản phẩm của các bạn trên diễn đàn tại khu vực quy định, được phép đặt text link của website các bạn tại noichuyenhay.com trong suốt thời gian đảm nhiệm chức vụ.

  LƯU Ý:
  Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng các vị trí trên đây đều mang tính tự nguyện, dựa trên tâm huyết, kỹ năng và sự hiểu biết của các bạn về Kỹ năng sống và cộng đồng cũng như sự nhiệt tình của bạn, đồng thời các vị trí này không được trả lương cố định hay tiền công cho việc làm của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu để duy trì sự nhiệt tình của đội ngũ BQT, chúng tôi cố gắng đảm bào các quyền lợi như trên và sẽ tìm cách để đưa ra các quyền lợi thiết thực hơn nữa nhằm khích lệ tấm lòng và chất xám của các bạn, mong các bạn nhiệt tình ủng hộ.
  Cảm ơn tất cả các bạn!

  Cách đăng ký:
  1. Đăng ký thành viên: http://noichuyenhay.com/login/ , cập nhật thông tin cá nhân trong profile
  2. Nhắn tin cho Admin

  Liên hệ:
  Mọi băn khoăn thắc mắc vui lòng để lại ở ô bình luận bên dưới. Chúc các bạn vui vẻ!
   
 2. huonglanx1999

  huonglanx1999 New Member

  Bài viết này hay đó, cám ơn bạn nhiều nha
   
 3. SaoLrheanomogt

  SaoLrheanomogt New Member

 4. Хотите насладиться непревзойденным вкусом самогонных напитков, приготовленных в домашних условиях? Тогда вам обязательно стоит обратить внимание на самогонные аппараты и ректификационные колонны от магазина "Добра Смага"!

  Мы предлагаем вам качественные и надежные аппараты, способные создать самогон высочайшего качества. Наша продукция отвечает всем стандартам безопасности и имеет гарантию на протяжении целых 10 лет. Вы можете быть уверены в надежности и долговечности наших изделий.

  Одним из наших преимуществ является бесплатная доставка в город клиента. Мы сотрудничаем с крупной и надежной транспортной компанией "Новая Почта", чтобы ваш заказ был доставлен вовремя и без проблем. Мы ценим ваше время и комфорт, поэтому предоставляем эту услугу совершенно бесплатно!

  Посетите наш сайт по ссылке https://dobra-smaga.com.ua/ru/ и узнайте больше о нашем ассортименте самогонных аппаратов и ректификационных колонн. Мы гарантируем вам только лучший выбор и высокое качество нашей продукции.

  Не упустите возможность приготовить самогон с неповторимым вкусом прямо у себя дома! Покупайте самогонные аппараты и ректификационные колонны от "Добра Смага" и наслаждайтесь настоящим самогоном наследия украинских традиций!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...