1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Vấn đề giá nâng ngực bao nhiêu khi phẫu thuật ở TPHCM

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi Thái Ca, 26/5/22.

Lượt xem: 33

 1. Thái Ca

  Thái Ca Member

  Nạn nhân của nhóm chất khử trùng tạo ẩm "từ chối gia hạn ủy ban hòa giải ... Trách nhiệm của nhà nước phải được tiết lộ"

  [​IMG]
  Ảnh: soangia.com​

  Khi 'Ủy ban hòa giải để giảm thiệt hại do sử dụng nhầm túi độn nâng ngực giả' lại gia hạn thời gian hoạt động, các nhóm nạn nhân đã phản đối.

  Các khách nữ của nhóm đi làm nâng ngực tạo ẩm 'Nạn nhân' đã tổ chức một cuộc họp báo trước Tòa nhà Y Khoa Kỳ Hòa nơi đặt trụ sở chính của MEDIKA ở quận 10, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11 và lập luận, "Đó là một hành động phẫu thuật nâng ngực kiểm tra giá bao nhiêu có tính chất bạo lực đối với ủy ban thẩm mỹ và những kẻ hoạt động không phép. Các công ty làm đẹp đã bỏ qua ý kiến của khách hàng đi nâng ngực và mở rộng thị trường để thu thêm lợi dù chất lượng còn chưa rõ ràng".

  Vào tháng 3, ủy ban hòa giải đã đưa ra kế hoạch hòa giải cuối cùng để 9 công ty trả số tiền lên tới 924 tỷ won cho khoảng 7.000 nạn nhân, nhưng Oxy Beauty và công ty phân phối vật tư cho ca nâng ngực, những người phải chia sẻ nhiều tiền nhất, đã từ chối cuộc hòa giải này và đạt được một thỏa thuận về giá bao nhiêu để tiến hành nâng ngực đảm bảo an toàn đã thất bại

  Thời gian hoạt động của ủy ban hòa giải đã được kéo dài hai lần cho đến ngày 30 tháng trước, nhưng vẫn hoạt động phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên với giá ưu đãi theo nhịp cạnh tranh với bảy cơ sở làm đẹp khác ngoại trừ Oxy và Aekyung. Quyết định tiếp tục giữ giá nâng ngực thân thiện, giũ ở mức bao nhiêu sẽ tùy tình hinh.

  Tuy nhiên, nhóm các nạn nhân bị thẩm mỹ nâng ngực thất bại đã không đồng ý chỉ đơn giản là mở rộng ủy ban hòa giải hiện có, và nhấn mạnh rằng "cần có sự thay đổi theo cách thể hiện rõ trách nhiệm của Kangnom và nhà nước, công ty chịu trách nhiệm cao nhất về thảm họa."

  Ông nói: “Chúng tôi sẽ bác bỏ kế hoạch hòa giải trừ khi nghị định của chính phủ thông báo trách nhiệm bồi thường thiệt hại của nhà nước để các nạn nhân có thể được đảm bảo đầy đủ.

  Khi được hỏi, "Vậy thì bạn không nên nói rằng bạn đồng ý với việc bãi bỏ chức vụ giải trí sao?", biên tập viên của trang web soangia.com đã nhắc lại, "Tôi đồng ý với việc bãi bỏ."Tuy nhiên, ông đã vẽ ra một đường phân tích về giá nâng ngực bằng phương pháp cấy ghép, nói rằng, "Tôi không đồng ý" với đánh giá rằng Sở y Tế và Thương mại dịch vụ là một 'cơ quan quản lý có thời hạn'.

  Ứng cử viên Kim tiếp tục, "Mặc dù chính phủ cuối cùng đã nỗ lực rất nhiều, xếp hạng của Chỉ số Khoảng cách Giới khi khách đi nâng ngực vẫn giảm. Có sự nhàn hạ ở ekip thực hiện các ca phẫu thuật ngực, nhưng nó đặt ra câu hỏi liệu Chỉ số Khoảng cách Giới toàn cầu có được cải thiện hay không."

  Theo soangia.com
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...