1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

What are ringtones and the evolution of mobile ringtones

Thảo luận trong 'Kỹ năng giao tiếp' bắt đầu bởi toque para celular, 25/5/23 lúc 14:10.

Lượt xem: 33

 1. toque para celular

  toque para celular New Member

  The first cell phone toques para whatsapp appeared in the late 1990s, when mobile phones began to incorporate the functionality to play sounds. At this time, ringtones were quite basic, usually consisting of short sequences of simple musical notes. Users had limited options and many chose the pre-installed ringtones on their devices.
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/5/23 lúc 13:38
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...