1. Chào mừng bạn đã đến với CLB Kỹ năng giao tiếp nói chuyện hay.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về những kỹ năng mềm cần thiết, những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Tắt thông báo
BepPMK
Hoạt động cuối:
6/7/18
Tham gia ngày:
21/9/17
Bài viết:
2
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Web:
Tỉnh thành:
Hà Nội
Nghề nghiệp:
Thiết bị bếp công nghiệp - BepPMK.com

Chia sẻ trang này

BepPMK

New Member, Nam, đến từ Hà Nội

Chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp: https://beppmk.com/ 21/9/17

BepPMK được nhìn thấy lần cuối:
6/7/18
  1. BepPMK
   BepPMK
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Web:
  http://beppmk.com/
  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Nghề nghiệp:
  Thiết bị bếp công nghiệp - BepPMK.com
  BepPMK.com với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, cung cấp cho các nhà hàng khách sạn, trường học bệnh viện, nhà máy… trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nhất và giá cả tốt nhất.

  Với đa dạng hóa các loại sản phẩm: tủ nấu cơm công nghiệp, nồi nấu phở, nồi nấu cháo, nồi luộc bánh chưng, tủ sấy bát, bếp công nghiệp, lò quay vịt, máy vặt lông gà, máy say thịt, máy thái thịt, máy thái rau của quả, bàn mát bàn lạnh, bếp từ bếp gas công nghiệp, lò nướng công nghiệp, hút mùi công nghiệp, bàn sơ chế, tủ giữ nóng thức ăn, bếp chiên nhúng, bếp á công nghiệp, tủ đông công nghiệp, chậu rửa công nghiệp...

  Chữ ký

  Chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp: https://beppmk.com/
Đang tải...