1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo
TRUNG TAM NGHIEN CUU VA DAO TAO KY NANG HANH CHINH
Hoạt động cuối:
31/5/17
Tham gia ngày:
6/2/17
Bài viết:
1
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Sinh nhật:
1/1/09 (Tuổi: 13)
Tỉnh thành:
HO CHI MINH
Nghề nghiệp:
DAO TAO

Chia sẻ trang này

TRUNG TAM NGHIEN CUU VA DAO TAO KY NANG HANH CHINH

New Member, 13, đến từ HO CHI MINH

TRUNG TAM NGHIEN CUU VA DAO TAO KY NANG HANH CHINH được nhìn thấy lần cuối:
31/5/17
  1. TRUNG TAM NGHIEN CUU VA DAO TAO KY NANG HANH CHINH
   TRUNG TAM NGHIEN CUU VA DAO TAO KY NANG HANH CHINH
   Thường xuyên mở các lớp đào tạo kỹ năng mềm ngắn hạn
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  1/1/09 (Tuổi: 13)
  Tỉnh thành:
  HO CHI MINH
  Nghề nghiệp:
  DAO TAO
  Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Kỹ năng hành chính là một đơn vị sự nghiệp hoạt động trên lĩnh vực khoa học và công nghệ trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, có phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng hành chính được thành lập theo Quyết định số 367/QĐ-LHH ngày 09/08/2010 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số A – 933 ngày 27/09/2010. 2.

  2.Nhiệm vụ chính: Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng hành chính có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học hành chính, đồng thời nghiên cứu ứng dụng công nghệ và quy trình đào tạo khoa học trong công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ và phổ biến pháp luật trong lĩnh vực hành chính.

  Thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ: Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ và phổ biến pháp luật trong lĩnh vực tổ chức, quản lý và hành chính cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp để nâng cao kỹ năng công tác cho cán bộ trong điều kiện hội nhập.

  Ngoài ra, Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng hành chính còn hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước để thực hiện các chương trình đào tạo theo yêu cầu cụ thể của cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.
Đang tải...