1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Hoạt động gần đây

Luồng hoạt động của tất cả thành viên tại Diễn đàn kỹ năng giao tiếp | Nói chuyện hay |.

 1. nguyenhau2buy đã trả lời vào chủ đề nhận ship hàng Anh chỉ từ 9gbp/kg , hàng đức chỉ từ 9eur/kg.

  Liên hệ đặt hàng: 0975705424 (IM,Viber,Zalo) ĐC: Công ty CP giao dịch quốc tế 2BUY Số 20 ngõ 678 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội.

  20/1/20 lúc 14:11
 2. thegioi3dvn đã trả lời vào chủ đề [HCM] Nhận vẽ phối cảnh 3d, vẽ phối cảnh nội, ngoại thất.

  lên top nhé bạn...........

  19/1/20 lúc 13:51
 3. nguyennam9 đã đăng chủ đề mới.

  Bí quyết mua Vé universal singapore giá tốt

  Bí quyết mua Vé universal singapore giá tốt Vé universal singapore giá rẻ thông tin nhà sản xuất điểm nhấn tham gia 24 trò chơi hiện đại, xem các show diễn và những địa điểm giải trí ở Universal Studios...

  Chọn chuyên mục: Mua bán

  18/1/20 lúc 15:10
 4. nguyenhau2buy đã trả lời vào chủ đề nhận ship hàng Anh chỉ từ 9gbp/kg , hàng đức chỉ từ 9eur/kg.

  PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG: - Bước 1:Chọn mua sản phẩm tại các website: -Bước 2:Gửi link hoặc item number (mã sản phẩm) tới 2!Buy để nhận báo giá, tư vấn và hướng dẫn đặt hàng.

  14/1/20 lúc 15:58
 5. chichivui1111 đã đăng chủ đề mới.

  Eva Slim Collagen giảm béo an toàn

  Bạn không biết phải lựa chọn phương pháp giảm béo nào? Phải mua thuốc giảm béo ở đâu? Mua thuốc giảm béo nào????? Shop "Sức Khoẻ" xin giới thiệu tỡi bạn sản phẩm kiểm soát trọng lượng. Sản phẩm giảm béo Eva Slim Collagen USA được biết đến là...

  Chọn chuyên mục: Mua bán

  14/1/20 lúc 14:29
 6. Camnguyen đã đăng chủ đề mới.

  Bảng chức danh để bàn giá tốt nhất thị trường

  Tự tin là nhà sản xuất và cung cấp bảng chức danh giá tốt nhất thị trường, Công ty CP Kara Việt nam là đơn vị uy tín lâu năm trong việc sản xuất và cung cấp bảng chức danh chất lượng với giá cả hợp lý. Quý khách tham khảo những mẫu sau: 1....

  Chọn chuyên mục: Mua bán

  14/1/20 lúc 10:50
Đang tải...
Đang tải...