1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Cách vận động giúp tự tin, hạnh phúc, giảm căng thẳng...

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi Huyền My, 20/6/16.

Lượt xem: 1,136

 1. Huyền My

  Huyền My New Member

  Bài viết này mình đã áp dụng và thấy rất hiệu quả. Cách đi lại, tư thế ngồi... là những thói quen ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của bản thân. Trong bài này có rất nhiều kiến thức tưởng chừng nhỏ bé nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì vô cùng lớn, Ví dụ: trước đây mình không bao giờ nghĩ ngồi thẳng lưng lại giúp mình tự tin, cho đến khi mình áp dụng thì lập tức phong thái và khả năng nói chuyện của mình thay đổi hẳn. Mọi người đều hỏi học ở đâu, và hôm nay mình xin chia sẻ lại cho các bạn. Nếu các bạn có băn khoăn hãy bình luận bên dưới mình sẽ trả lời các bạn.

  cach-van-dong-giup-tu-tin-hanh-phuc-giam-cang-thang.jpg
   
  Rau Muống Luộc thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...