1. Chào mừng bạn đã đến với CLB Kỹ năng giao tiếp nói chuyện hay.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về những kỹ năng mềm cần thiết, những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Tắt thông báo

Có nên học kỹ năng giao tiếp trực tuyến kyna.vn

Thảo luận trong 'Kỹ năng giao tiếp' bắt đầu bởi Hoàng Anh, 5/8/16.

Lượt xem: 2,029

 1. Hoàng Anh

  Hoàng Anh New Member

  Mình thấy kyna.vn có rất nhiều khóa học kỹ năng giao tiếp trực tuyến giá rất rẻ, mọi người đã ai học chưa cho mình xin lời khuyên xem nên đi học trực tiếp hay học online, mình thấy học online được cái tiện không phải đi lại mà lại còn chủ động thích lúc nào học thì học nữa, mình kém giao tiếp quá. Hoặc ai có chỗ nào học được giới thiệu cho mình luôn nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/8/16
 2. duyhai

  duyhai New Member

  Học trực tuyến không ăn thua đâu bạn ơi, toàn lý thuyết thôi, kỹ năng mỗi người mỗi khác, nhiều người học trực tiếp còn đang không đâu vào đâu
   
 3. Đinh Hương

  Đinh Hương New Member

  Mình cũng bị ít nói, mặc dù luôn muốn nói chuyện với mọi người những khi bắt đầu giao tiếp thì đầu óc trống rỗng, không nghĩ ra điều gì để nói, nhiều khi nói ra xong cảm thấy mọi người hình như chả quan tâm đến những gì mình nói, hoặc mình nói ra làm câu chuyện trở nên nhạt nhẽo.
  Gần đây mình nghĩ rằng, mình cũng đã 22 tuổi rồi, mình cần tìm việc, mình cần cơ hội thăng tiến, mình không thể tiếp tục thế này được. Mình mới lập nhóm trên facebook, mọi người kết bạn với mình để mình add vào group facebook để cùng chia sẻ vấn đề và đưa ra cách khắc phục bệnh ngại giao tiếp của mình nhé.
  Ngại giao tiếp thì nên khắc phục bằng cách tiếp xúc trò chuyện với nhiều người. Chúng mình mắc phải cùng một vấn đề sẽ có thể hiểu nhau hơn, cùng cố gắng hơn để đạt được mục tiêu.
  Mình định sang tháng 9, chúng mình cùng tổ chức gặp mặt để chia sẻ và trò chuyện với nhau nhiều hơn để có thể khắc phục vấn đề của bản thân.
  Mình ở Hà Nội, mọi người cũng mong muốn như mình thì kết bạn với mình nha.
  Facebook của mình là Hương Đinh https://www.facebook.com/profile.php?id=100010986885870

  Cứ mỗi giờ lo lắng, bạn lãng phí 60 phút để tìm giải pháp
  Cứ mỗi phút trì hoãn, bạn lãng phí 60 giây để tới gần mục tiêu
  https://www.facebook.com/Ca%CC%89i-t...6002163397473/
   
  Chiaki thích bài này.
 4. Hoàng Hiền

  Hoàng Hiền New Member

  Là như thế nào @Đinh Hương ơi, mình click vào mà không được
   
 5. Trương Huyền

  Trương Huyền New Member

  nguyenanh thích bài này.
 6. Selling Power

  Selling Power New Member

  ai có nhu cầu học kỹ năng giao tiếp, hãy tìm một đơn vị đào tạo bài bản, có chương trình thực hành ngay tại lớp để được hướng dẫn, chỉnh sửa từ ngoại hình, giọng nói đến phong cách, đến cách viết bài thuyết trình,
   
 7. nguyenanh

  nguyenanh New Member

  Chiaki thích bài này.
 8. Chiaki

  Chiaki New Member

  Cho mình hỏi tham gia như thế nào bạn ơi
   
 9. Chiaki

  Chiaki New Member

  Cho mình xin với bạn ơi
   
 10. huonglanx1999

  huonglanx1999 New Member

  Chủ topic ơi có gì cho mình hỏi chút được không
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...