1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Có nên mua gậy Driver Honma Tw747 460?

Thảo luận trong 'Tin quảng cáo | Seo |Link' bắt đầu bởi Kim Uyên, 12/2/20.

Lượt xem: 161

 1. Kim Uyên

  Kim Uyên New Member

  Đối với Justin Rose số 1 thế giới khi đó để chuyển sang thương hiệu và mẫu gậy này ở đỉnh cao quyền lực của anh ấy đề nghị phải có một cái gì đó trong gậy driver Honma TWorld747 460. Bây giờ chúng tôi đã tự mình trải nghiệm, chúng tôi sẽ phải đồng ý. Xem: Bộ fullset Honma Tw 747p chính hãng

  [​IMG]

  Từ quan điểm đổi mới, nó đi trước thời đại. Chắc chắn khi nói đến hệ thống điều chỉnh độc đáo của Honma cho phép điều chỉnh góc mặt, góc loft và góc nằm trong khi giữ cho cột sống của shaft ở cùng một vị trí để có sự thống nhất hơn.


  Ngoài ra còn có trọng lượng duy nhất 9g và 2,5g có thể hoán đổi để thay đổi đường bay của bóng và răng nanh ẩn sau đỉnh và đáy của mặt gậy giúp hấp thụ và giữ năng lượng để tối đa hóa tốc độ bóng.


  Vẻ ngoài
  Thiết kế vẻ ngoài hoàn hảo cho những người thích sự đơn giản, tại điểm vào bóng không gây nhiễu - không có dấu căn chỉnh, chỉ là một đầu gậy tối lớn, mời gọi và hơi sáng bóng và một mặt gậy màu bạc sáng làm nổi bật hiệu quả nơi mặt gậy đang chỉ.
  Cảm giác / Âm thanh
  Có một sức hấp dẫn không thể phủ nhận về những cảm giác đã trải qua khi trái bóng bật ra khỏi mặt gậy. Nó cảm thấy nóng, ổn định và mạnh mẽ trong sự cân bằng, với một âm thanh dễ chịu không quá to cũng không bị lép vế.

  [​IMG]

  Kiểm tra hiệu suất trên màn hình khởi động GCQuad của Foresight Sports đối với gậy driver Ping G410 Plus yêu thích của chúng tôi , TWorld747 phù hợp với nó trong mọi bộ phận. Ngay cả với shaft Honma mềm hơn một chút, chúng tôi đã tìm thấy thiết lập 'spin thấp' (trọng lượng 9g về phía trước) thực sự spin quá thấp chỉ hơn 1700 vòng / phút, do đó, bằng cách di chuyển trọng lượng đế nặng hơn trở lại, chúng tôi đã đạt được số spin phù hợp hơn xung quanh Đánh dấu 2000rpm trong khi cũng làm tăng sự quán tính của gậy golf.


  Tốc độ bóng cao, gần giống với Ping G410, thường vượt quá nó. Điều này có thể là do chúng tôi đã tìm thấy sweetspot của gậy golf Honma chính hãng dễ tìm hơn.

  Điều này sẽ khuyến khích tất cả các cấp độ của người chơi. Sau đó, nó đi xuống tổ hợp góc loft và shaft - một yếu tố quan trọng khi cố gắng tối ưu hóa đường bay bóng và một yếu tố phải được thực hiện bởi bộ tạo Honma đáng tin cậy vì ma trận shaft và hệ thống điều chỉnh phức tạp đòi hỏi kiến thức chuyên môn.

  Nó sử dụng một công cụ đặc biệt, một khi ốc vít đã được nới lỏng bằng cờ lê chuyên dụng, có thể xoắn để thay đổi góc nằm, góc loft và góc mặt trong khi giữ shaft ở cùng một vị trí. Honma nói rằng lợi ích của việc này bao gồm mẫu gậy tấn công phù hợp hơn và hiệu suất tổng thể. Nhìn vào hướng dẫn sử dụng, thật khó để biết chắc vị trí nào áp dụng cho cài đặt nào, đó là lý do tại sao nó tốt nhất để lại cho các chuyên gia. Để tìm các gậy honma cũ, vui lòng xem tại: Mua gậy đánh golf cũ giá tốt

  Nhưng trải qua quá trình đó, và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm ra thêm một số sân.

  Kết luận
  Nhiều người sẽ há hốc mồm với mức giá cao, nhưng chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy các cú đánh của chúng tôi tập trung hơn khá nhiều với shaft Vizard FP-65 của Honma được giữ ở cùng một vị trí sau khi chúng tôi điều chỉnh góc loft xuống 9 °.
   
  Thẻ (Tags):
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Đang tải...