1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Du học ngành bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhakhoaquocte3, 26/9/17.

Lượt xem: 214

 1. nhakhoaquocte3

  nhakhoaquocte3 New Member

  Sau khi hiệp định công nhận hành nghề y trong khối Asean có hiệu lực, ngành y tế Việt Nam càng phát triển hơn với sự đầu tư lớn của các tập đoàn y tế. Nguồn nhân lực y tế cao cấp đang trở nên khan hiếm, trong đó có ngành bác Nha khoa quốc tế.
  Theo thống kê của trang us.money, nghề bác sĩ nha khoa là top 4 của 300 nghề được trả lương cao tại Mỹ. Bác sĩ nha khoa vừa là người chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho cộng đồng vừa là bác sĩ thẩm mỹ nha khoa: chỉnh nha, phẫu thuật thẩm mỹ cắt hàm (Orthognatic Surgery), thẩm mỹ nụ cười (Esthetic Smile Design).
  Hiện nay, Việt Nam có khoảng 10.000 bác sĩ nha khoa trên 90 triệu dân và tỷ lệ sâu răng tại nước ta là hơn 90%. Điều này đòi hỏi nhu cầu lớn về nguồn nhân lực chuyên môn trong sự phát triển và chăm sóc sức khoẻ răng miệng cộng đồng.
  Sinh viên có thể học bác sĩ nha khoa trong nước tại các trường đại học y khoa với điểm chuẩn trung bình 27 điểm hoặc du học nha khoa tại Hungary, Philippin, Trung Quốc. Chương trình học nha khoa quốc tế thường có thời gian 5 năm. Sau đó, sinh viên sẽ thực hành khoảng 1-2 năm tại bệnh viện công để lấy chứng chỉ hành nghề tại quốc gia làm việc.
  Trường McGann School of Dentistry, Mỹ nổi tiếng về đào tạo sau đại học nha khoa hơn 31 năm. Từ năm 2015, trường McGann liên kết với Đại học Prima Indonesia, bắt đầu tuyển sinh chương trình đào tạo đại học, đào tạo bác sĩ nha khoa quốc tế. Chương trình được Bộ giáo dục và Bộ y tế Indonesia công nhận. Bên cạnh đó, hiệp định Asean về hành nghề y có hiệu lực đã mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên nha khoa trong khối Asean cũng như sinh viên Việt Nam.
  Indonesia là quốc gia có GDP đứng đầu Đông Nam Á, theo dự đoán của Workbank, Indonesia sẽ là một trong 20 nền kinh tế lớn của thế giới vào năm 2020. Đồng thời, Indonesia là quốc gia có chất lượng cuộc sống đứng thứ hai trong khối Asean. Sinh viên Việt Nam du học tại Indonesia sẽ có cơ hội phát triển trong tương lai.
  Đại học Prima đặt tại Medan, thành phố lớn thứ ba của đất nước 350 triệu dân. Prima là trường tốt tại Bắc Sumatra của Indonesia. Mỗi năm, trường đón hàng nghìn sinh viên đến từ Malaysia, Nhật Bản, Myanma, Philippin sang học. Đại học Prima có 10 khoa, trong đó khoa nha của trường được chọn là trung tâm khảo thí chuẩn đầu ra bác sĩ Nha khoa quốc tế của khu vực phía Bắc Indonesia.
  8 lợi thế của chương trình du học MISD (McGann International School of Dentistry)
  Giáo trình của Mỹ, tiêu chuẩn quốc tế.
  Chi phí sinh hoạt tại Indonesia hợp lý.
  Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi hội nhập.
  Bằng cấp được công nhận tại Asean, cơ hội chuyển đổi bằng tại Mỹ và Australia.
  Chuyên môn bác sĩ Nha khoa quốc tế tạo cho bạn lợi thế cạnh tranh lớn dù làm việc tại bất cứ quốc gia nào. Những người học bác sĩ nha khoa được xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về y khoa, thẩm mỹ, xã hội.
  Chương trình học song ngữ Anh-Việt. Phần tiếng địa phương được hỗ trợ bởi văn phòng đại diện các nước.
  Mỗi sinh viên có một bác sĩ Nha khoa quốc tế đỡ đầu, nhằm giúp đỡ trong quá trình học cũng như sự nghiệp sau này.
  Phụ huynh có thể theo dõi quá trình học của con em.
  Sinh viên MISD được đào tạo để trở thành những nha sĩ lãnh đạo, có khả năng làm việc độc lập và phát triển phòng khám trong tương lai. Mỗi sinh viên MISD được quản lý và tư vấn bởi các Mentor trong suốt quá trình học để lựa chọn các chuyên ngành phù hợp với năng lực.
  Giảng viên của MISD là các bác sĩ Nha khoa quốc tế từ đến từ Mỹ, Australia, Thuỵ Sĩ, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam. Những giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đồng thời là những nhà thực hành lâm sàng thành công.
  Sinh viên tại MISD còn được học tiếng Việt chuyên ngành qua hệ thống E-learning. Theo đó, các bạn có thể nâng cao khả năng trau dồi thuật ngữ chuyên ngành tiếng Việt để khi trở về có thể làm việc tốt với đồng nghiệp cũng như bệnh nhân Việt Nam. Hiện, MISD dành tặng suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho học viên có phần phỏng vấn trực tiếp xuất sắc.
   
  Thẻ (Tags):
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...