1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Hỏi: lớp thuyết trình tự tin học hè cho trẻ em

Thảo luận trong 'Kỹ năng thuyết trình' bắt đầu bởi Mẹ Mướp, 18/4/16.

Lượt xem: 3,571

 1. Mẹ Mướp

  Mẹ Mướp New Member

  Nhà mình có 2 cháu trai lớp 5, cả năm các con áp lực với chương trình học văn hóa nên nghỉ hè mình muốn con được nghỉ ngơi nhưng nếu để chơi thì sợ con chểnh mảng học những thói hư tật xấu ngoài xã hội. Hôm trước mình có xem được chương trình trên VTV nói về việc cho trẻ em đi học các lớp năng khiếu, kỹ năng sống để con cân bằng cuộc sống học hành quá áp lực như ngày nay và biết cách tự hoàn thiện mình. Nhìn mấy đứa trẻ con nước ngoài nó còn bé mà tự lập tốt quá. Bé nhà mình học rất tốt nhưng nhút nhát, cô giáo bảo cháu thường không dám giơ tay hoặc các bạn bầu làm lớp trưởng nhưng không dám làm vì quá nhát nên cháu không thể hiện hết được khả năng cho mọi người thấy. Mình thấy lãng phí quá. Nay mình muốn cho con đi học thuyết trình cho con tự tin nhưng thấy kiểu dạy dỗ ở Việt Nam mình toàn vì đồng tiền, quảng cáo thì hay nhưng dạy thì nản quá, vì thế cả nhà có ai biết chỗ nào dạy tốt tốt một chút (kể cả học phí cao). Cảm ơn cả nhà.
   
 2. Thanh An

  Thanh An New Member

  Đồng ý, mình cũng đang cần để cho con tự tin hơn, ngày nay trẻ tự kỷ nhiều quá sợ, học văn hóa nhiều quá trong khi báo đài nói rồi văn hóa chỉ chiếm 15% sự thành công thôi, thời đại bây giờ phải là kỹ năng mềm
   
  Mẹ Mướp thích bài này.
 3. Anh Khoa

  Anh Khoa New Member

  Mẹ Mướp thích bài này.
 4. Hương Hà

  Hương Hà New Member

  Năm ngoái đi xem mấy bên tâm việt, abv, vietkill, trung tâm thiếu nhi... nhưng rồi mình quyết định chọn abv dù chi phí cao hơn hẳn nhưng chị bạn mình đã từng cho con học ở đây nên mình an tâm
   
  Mẹ Mướp thích bài này.
 5. Mẹ Mướp

  Mẹ Mướp New Member

  Cho mình xin địa chỉ với @Hương Hà , thấy nhiều người khen ở đây. Tiện thể bạn cho xin chút cảm nhận nhéYes~~
   
 6. Thanh An

  Thanh An New Member

 7. abaf2aafb2a2

  abaf2aafb2a2 New Member

 8. luatghvn345

  luatghvn345 New Member

  bài viết hay quá up cho bạn vui nhé.
   
 9. Huy Hanh

  Huy Hanh New Member

  bài viết hay lắm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...