1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

HPC Landmark 105: Vào ở 02 năm không cần thanh toán có thực sự là bài toán tài chính ưu việt?

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi chungcuazcom, 9/12/17.

Lượt xem: 483

 1. chungcuazcom

  chungcuazcom New Member

  Những ngày cách đây không lâu thị trường căn hộ tại Hà Đông xôn xao với một loạt chính sách bán hàng độc và lạ của HPC 105 để thu hút khách hàng. vấn đề này cho biết, Thị Phần bất động sản đang đi đến sự cân bằng giữa nguồn cung và nguồn cầu.

  Để đẩy mạnh thanh khoản, phần nhiều các người đầu tư dự án đều chú trọng xây dựng chính sách bán hàng. mặc dù thế, với chế độ “vào ở 02 năm không cần tỉnh thanh hóa”, phải chăng HPC 105 đang mang cho người mua lời giải bài toán tài chính thực sự ưu việt?

  Theo ghi nhận chung, chính sách bán hàng của HPC 105 có không ít điểm ưu đãi độc, lạ mang đến lợi ích lớn cho khách hàng. Đơn cử như khách hàng nhận nhà vào ở 02 năm không cần thanh toán đã trở thành chủ đề thảo luận của khá nhiều khách hàng. Và rất nhiều bài toán tài chính được đặt ra.
  [​IMG]Chỉ 05 tháng nữa căn hộ HPC Landmark sẽ được bàn giao cho khách
  Cụ thể, đối với khách hàng chủ động về tài chính, với “khoản nghỉ” 02 năm để giúp đỡ họ tận dụng khoản tiền này để đầu tư chi tiêu vào những kênh khác nhằm gia tăng thuận lợi. Theo anh T.N. Chiến (Vạn Phúc – Hà Đông), khách hàng vừa mua căn hộ tại dự án cho hay, với 50% giá trị căn hộ (khoảng từ 800 – 1 tỷ) được sử dụng trong 02 năm sẽ sinh ra một khoản lời rất to lớn khi cả nhà chọn được một hình thức chi tiêu có khoa học. Do đó, chính sách này thực sự thu hút và lượng người dễ dàng nhìn thấy ngay lợi ích của mình.

  Còn đối với khách hàng chưa chủ động về tài chính tỏ ra rất hân hoan với điểm ưu đãi này. Chị N. K. Nhẫn (Thái Bình) chia sẻ, sau nhiều năm tích lũy được 1 số ít vốn nhất định, gia đình chị mong rằng mua một căn hộ chung cư tại địa bàn Hà Đông. mặc dù thế, vì chỉ có trên dưới 1 tỷ, chị đã tìm hiểu và đắn đo trước không ít cơ hội. Chị từng hướng tới một số ít dự án cao cấp tại Hà Đông nhưng mức tài chính chưa được cho phép. Song với chính sách dãn thời điểm giao dịch thanh toán 2 năm tại HPC Landmark 105, bài toán tài chính của chị đã được giải. “02 năm không phải là thời khắc quá dài, nhưng đủ để vợ chồng tôi nỗ lực chuẩn bị cho bước tỉnh thanh hóa tiếp theo đó khi sở hữu căn hộ tại đây”, chị Nhẫn khẳng định.

  Theo các nhà đầu tư bất động sản, giới đầu tư luôn quan tâm bậc nhất đến vấn đề bỏ ít tiền đầu tư nhất và thu được lợi nhuận cao nhất. Điểm ưu đãi này đang giải quyết tốt bài toán chi phí và lợi nhuận cho giới đầu tư chi tiêu. bởi vì theo dự kiến, thời gian bàn giao căn hộ sẽ diễn ra vào quý I/2018, như vậy, đến quý II/2020 khách hàng mới cần giao dịch thanh toán. Nếu trong vòng 02 năm đó khách hàng đẩy hàng đi thì lượng vốn đầu tư ít mà khả năng đẻ lãi cao. Theo nhận định của rất nhiều chuyên gia, giá trị bất động sản phía Tây Hà Nội đến năm 2020 dự tính sẽ tăng khoảng 15-20% Lúc Này bởi đây là địa bàn hết sức quan trọng phát triển của Hà Nội về cả hạ tầng giao thông tương tự như văn hóa.

  Bên cạnh ưu đãi vào ở 02 năm không cần thanh toán, chế độ bán hàng của dự án HPC Landmark còn được đảm nhận nồng nhiệt bởi điểm ưu đã ở miễn phí 09 tháng tại căn hộ cao cấp chờ nhận nhà. Như vậy, ngoài việc không phải trả tiền trong 02 năm, khách hàng còn nhận được một khoản chi phí khoảng 54 triệu VND nhờ chính sách ở miễn phí nên được hưởng lợi kép trong chính sách này. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều chế độ khác như: hỗ trợ lãi suất 0% kèm ân hạn nợ gốc cùng miễn phí trả trước hạn lên đến mức 18 tháng; tặng gói combo chăm sóc sức khỏe trị giá 45 triệu đ; miễn 02 năm phí gửi xe ô tô trị giá 30 triệu đồng; miễn 02 năm phí căn hộ ước đạt 20 triệu đ; tặng tủ lạnh side by side trị giá 20 triệu VND; bốc thăm trúng thưởng ô tô trị giá 500 triệu VND…

  Theo đánh giá và nhận định chung về chính sách bán hàng tại phân khúc chung cư quận Hà Đông, dự án HPC Landmark 105 được coi cao khi đã đặt mình vào tâm thế của công ty để thi công những chính sách phù hợp với nhu cầu thực tế của từng đối tượng khách hàng kim chỉ nam. So với chính sách bán hàng của các dự án khác cùng phân khúc tại Hà Đông ở thời điểm này, có thể thấy khách hàng của HPC Lanmark 105 đang được hưởng sự chăm sóc tương tự như ích lợi cao nhất từ phía chủ đầu tư.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...