1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Lạc Việt Audio tư vấn những phương pháp lựa chọn các sản phẩm âm thanh chất lượng

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi kudotainguyen, 9/11/19 lúc 14:37.

Lượt xem: 12

 1. kudotainguyen

  kudotainguyen Âm thanh chất lượng Lạc Việt Audio

  hệ thống âm thanh bao gồm nhóm loa chính là loa toàn dải, loa siêu trầm & loa dải, âm thanh mang đến từ những loa có mức p lớn tạo nên hiệu quả âm thanh bao quanh đầy đủ khán phòng & đem lại hiệu ứng âm thanh uy lực. dàn cách chỉnh amply arirang pa 203xg kiểm tra bằng nhiệm vụ dành cho nhóm đặt trên sân khấu trong khi đang biểu diễn.
  hệ thống loa với âm thanh mạnh mẽ giúp cho người nghe (khán giả) sở hữu thể cảm nhận theo đúng nhu cầu của buổi diễn, ý tưởng từng cảnh diễn mà chỉ sở hữu được với dàn âm thanh. Sự gắn kết nhóm loa chính diện và loa Lạc Việt Audio dải sẽ cho ra những hiệu quả âm thanh đáp ứng tất cả đòi hỏi lắp đặt của Hội trường như: biểu diễn, hội nghị, tổng kết, các buổi lễ và sự kiện quan trọng …
  hệ thống âm thanh được cấu tạo sao cho bao phủ đầy đủ diện tích của khu vực sân khấu & khu khán giả, thích hợp với khoảng không gian & hài hoà với nội thất trang trí trong khán phòng. Chúng ta sở hữu thể thuận tiện nhận thấy khối hệ thống âm thanh rất quan trọng trong hội trường.
  Để tìm mua được những sản phẩm thích hợp những bạn cần nên cần có một lượng kiến thức về hệ thống âm thanh hội trường, chính vì vậy Lạc Việt Audio xin có bài viết này sẽ trợ giúp ích những bạn trong việc tìm mua sản phẩm cho bộ dàn âm thanh hội trường của những bạn.
  Micro trang bị cho Hội trường phải là dòng Micro Duy Shinota dùng trong biểu diễn chất lượng. nên sở hữu đủ những loại hình Micro sở hữu dây, không dây cầm tay. Chất liệu làm Micro cần nên là chất liệu hoàn hảo, có hạn sử dụng cao, chức năng lọc nhiễu hoàn hảo, chức năng dò sóng hoàn hảo và ít tiêu hao điện năng. Micro không dây cần là loại lắp đặt sóng UHF với công nghệ cấu tạo hiện đại nhằm loại bỏ các tín hiệu hay bước sóng không ổn định trong môi trường, tránh gây nhiễu, thân thiện cao hơn cho chương trình biểu diễn nghệ thuật. Số lượng Micro được đầu tư nên tính đến đòi hỏi biểu diễn nhiều của.
  Hệ loa chính bao gồm hai cụm loa đặt sàn hai bên sân khấu mức p cao để cho ra trường âm chính cho khán thính giả, nhằm đảm bảo phân bố mức âm & phổ tần đồng đều trong trường âm. có nhiều cách trang âm khác nhau và tại đây chúng tôi mua amply arirang 203xg ghep voi loa nao phương án bố trí khối hệ thống loa đặt sàn chính diện hai bên sân khấu. làm phương pháp này, khối hệ thống loa sẽ cho ra một trường âm tương đối đồng đều trong khu vực khán giả.
  Mixer nên thuộc loại chất lượng cao, do những hãng uy tín về sản phẩm này chế tạo. Số lượng đường vào & ra trên Mixer tối thiểu 12 đường vào/ra để đáp ứng được yêu cầu biểu diễn và số lượng Micro. chất lượng của một hệ thống âm thanh phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của những bộ khuếch đại mức p. Với yếu tố lắp đặt các sản phẩm đồng bộ để đạt được tối đa hiệu quả chuyên nghiệp, chúng tôi cấu tạo sử dụng những bộ khuếch đại mức p lớn của các hãng danh tiếng.
  Lạc Việt audio - Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt
  Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  Giám đốc: Duy Shinota
  SĐT: 0982 655 355
  Email: lacvietaudio@gmail.com
  #Lac_viet_audio
  #Duy_Shinota
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...