1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Ôn thi lấy chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 18/6/19.

Lượt xem: 117

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 New Member


  Từ ngày 01/01/2019, thực hiện Thông tư số 06/2017 của Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch quy định chi tiết một số điều Luật DL 2017 khiến hàng ngàn người phụ trách kinh doanh các công ty lữ hành nội địa, QT như chủ tịch HĐ quản trị, TGĐ, giám đốc… cần phải có bằng cấp Trung cấp chuyên ngành LH

  Để có thể tiếp tục hoạt động theo Luật DL 2017, các công ty phải bổ sung điều kiện bằng cấp như trên. Trường hợp không có bằng Trung cấp chuyên ngành LH trở lên thì phải có chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch QT, NĐ.

  Quy định mới giúp hạn chế tình trạng các công ty LH vi phạm sau đó đổ lỗi bởi không rành các quy định hiện hành; đồng thời góp phần nâng cao chất lượng DV, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Dù kinh nghiệm thực tế hết sức cần thiết, nhưng bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn liên quan đến nghiệp vụ lữ hành, hoạt động kinh doanh… là điều kiện không thể thiếu cũng như bắt buộc phải có

  Chi tiết: on thi lay chung chi nghiep vu dieu hanh du lich

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...