1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

Tình hình chi phí nâng ngực và thị trường thẩm mỹ bất ổn giá

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi Thái Ca, 26/5/22.

Lượt xem: 66

 1. Thái Ca

  Thái Ca Member

  Dịch vụ nâng ngực và thị trường phẫu thuật thẩm mỹ trong nước ở các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa có thể tồi tệ hơn trong thời kỳ bong bóng.

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Giữa nhận định gần đây rằng bong bóng thị trường chứng khoán New York đã bắt đầu vỡ ở Hoa Kỳ, cũng có một cảnh báo rằng thị trường tài sản ở Hàn Quốc có thể nguy hiểm hơn dấu chấm. bong bóng -com, khi cổ phiếu ngành công nghệ thông tin (IT) lao dốc vào đầu những năm 2000. đang theo sau.

  Trong số các chuyên gia thị trường trong nước, cũng có dự báo rằng lượng khách nữ có nhu cầu nâng ngực thẩm mỹ phẫu thuật an toàn có thể giảm xuống một phần ba mức cao của nó, giống như thị trường làm đẹp thiên về phẫu thuật nâng ngực ở thành phố Hồ Chí Minh vào thời điểm sau khi bùng phát dịch với biến chủng Delta.

  Tình hình này khó có thể sớm đổ vỡ sau khi bữa tiệc giảm giá mạnh với các ưu đãi cực cao đã được tung ra cho các dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ bằng phẫu thuật chỉnh hình.

  Một số người cũng bi quan rằng chỉ số sụp đổ có thể tiếp tục khiến giá nâng ngực theo đà giảm xuống sau hơn để thu hút khách mạnh hơn trong ít nhất ba năm. Tuy nhiên, các cơ sở làm đẹp cỡ nhỏ và vừa cũng như bệnh viện thẩm mỹ chuyên về phẫu thuật nâng ngực sẽ không ngồi im, họ sẽ có động thái kích cầu mạnh tay. Theo đó, hy vọng thị trường thẩm mỹ ngực sẽ hồi phục sớm hơn.

  Kim Hồng Di, giáo sư tại Trường Kinh tế Sau đại học của Đại học Sài Gòn, được gọi là 'Bác sĩ chuyên nâng ngực' của giới Y khoa chỉnh hình, cho biết vào ngày 23, "Tất cả dịch vụ thẩm mỹ, bao gồm chi phí nâng ngực giá bao nhiêu dù lên cao rất nhiều cũng đều ở trạng thái bong bóng. Vì vậy, việc kinh doanh dịch vụ nâng ngực có thể tồi tệ hơn dù giá đã rẻ hơn bao nhiêu so với năm 2000.

  Bong bóng giá ảo trên thị trường thẩm mỹ bị vỡ năm 2008, và cuộc khủng hoảng Corona 19 vào năm 2020. "Bạn có thể trải qua một đợt sụt giảm giá dịch vụ nâng ngực mà bạn chưa từng thấy trước đây vì phía Kiangnom gây rối loạn giá dịch vụ", ông nói.

  Thị trường thẩm mỹ an toàn đã bùng nổ, thị trường phẫu thuật cấy ghép nâng ngực đang suy giảm và giá ngày càng bất ổn, và thị trường làm đẹp không xâm lấn có thể sẽ sớm bùng nổ.

  Giáo sư Kim dự đoán, "Ngành thẩm mỹ nâng ngực có phẫu thuật sẽ phục hồi một lần và sau đó chi phí dịch vụ này có thể giảm, và sau đó ở trong phạm vi hộp ít nhất ba đến bốn năm."

  Trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, chi phí nâng ngực trong nước đã giảm khoảng 40% so với mức đỉnh trên cơ sở giao dịch thực tế. Vào thời điểm đó, kiểu bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực đẹp và an toàn như Medika vẫn chưa xuất hiện, đa số chỉ có vài cơ sở nhỏ lẻ chưa chiếm được lòng tin của phụ nữ có nhu cầu nâng ngực bấy giờ.

  Chuyên gia kinh tế thị trường Giang, nổi tiếng với việc dự đoán một số bong bóng ở mức chi phí nâng ngực trước đó, nói rằng thị trường phẫu thuật thẩm mỹ bấy giờ tương tự như tình hình giá ảo với chi phí nâng ngực cao chót vót vào năm 2010 và bong bóng giá thẩm mỹ ngực đã bắt đầu vỡ.

  Ông Giang nói: “Tình hình hiện tại chưa nghiêm trọng như năm 2000, không giống như năm 2000, khi chỉ có nhu cầu nâng ngực sôi sục, giờ đây tất cả chi phí thẩm mỹ, bao gồm nâng mũi, nâng vòng 3, cắt mi,v.v... đều có chi phí tăng lên giảm xuống bất định tương tự”, ông nói.

  Theo medika.vn
   
  Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...