1. Chào mừng bạn đã đến với cộng đồng Kỹ năng giao tiếp.

  Ở đây tại Noichuyenhay.com là nơi sinh hoạt của những người đam mê học hỏi và phát triển những kỹ năng mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, một người tìm việc, sinh viên, giáo viên hoặc cha mẹ, hoặc chỉ quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng quan trọng của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin ở đây về kỹ năng sống cần thiết. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống cá nhân và nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích và nói cho người khác về cộng đồng Nói chuyện hay để mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau tự tin và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Tắt thông báo

VPS giá rẻ nhất dành cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi xtranthanhlienx, 11/1/17.

Lượt xem: 621

 1. xtranthanhlienx

  xtranthanhlienx New Member

  Bạn muốn xây dựng một trang Web và toàn quyền quản lý lưu trữ nhưng lại e ngại sử dụng Server giá quá cao. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là lựa chọn VPS. Được cấu hình như một máy chủ riêng thật sự, VPS là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn tự quản lý lưu trữ của mình. Cùng xem qua một số dịch vụ VPS giá rẻ nhất dành cho doanh nghiệp.

  VPS giá rẻ nhất dành cho doanh nghiệp

  Hiện tại 123HOST cung cấp rất nhiều gói dịch vụ VPS nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. VPS của 123HOST được chia thành 2 sản phẩm chính: PRO VPS và CHEAP VPS.

  1. PRO VPS

  PRO VPS hỗ trợ cho cả hệ điều hành Linux và Windows. Với Linux là OPENVZ VPS và Windows là KVM VPS.

  Cả hai loại dịch vụ này đều giống nhau về giá cả và cấu hình. Phù hợp với các Website yêu cầu hiệu suất cao, ổn định và chịu tải. Nếu bạn có dự định kinh doanh lâu dài thì lựa chọn PRO VPS là tuyệt đối chính xác. PRO VPS sử dụng ổ cứng SSD và dòng CPU E5 mạnh nhất, sẽ đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của bạn. Thêm nữa, VPS cũng sẽ dễ dàng nâng cấp hơn khi trang Web của bạn phát triển
  .
  OPENVZ VPS và KVM VPS ở 123HOST có 5 gói sản phẩm cho mỗi loại, tùy theo nhu cầu sử dụng về dung lượng, RAM,.. bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mình.

  2. CHEAP VPS

  Đây là gói dịch vụ được thiết kế riêng cho những khách hàng quan tâm về giá và dung lượng của 123HOST. Đúng với tiêu chí VPS giá rẻ nhất cho khách hàng.

  Hiện tại dịch vụ CHEAP VPS của 123HOST chỉ hỗ trợ cho Linux. CHEAP VPS sử dụng ổ SAS, cung cấp cho khách hàng nhiều dung lượng hơn. Ngoài ra, RAM cũng sẽ nhiều hơn so với gói PRO VPS cùng mức giá. Tuy nhiên, do sử dụng ổ SAS nên tốc độ sẽ không bằng PRO VPS.

  Bạn cũng có nhiều gói CHEAP VPS để lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

  3. Kết Luận

  Ngoài dung lượng, RAM là 2 điểm đáng chú ý của VPS. 123HOST còn tích hợp dịch vụ quét mã độc và chống DDos cho gói dịch vụ của mình. Thêm nữa, khi mua dịch vụ VPS tại 123HOST trong thời gian này bạn còn được miễn phí IPv6 và bảng điều khiển Directadmin. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn gói VPS giá rẻ nhất dành cho doanh nghiệp của bạn nhé.
   
  Thẻ (Tags):
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này

Đang tải...